đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược


          Từ khi thành lập đến nay, Hệ thống giáo dục SKY-LINE luôn mong muốn phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục ngày một hoàn thiện, không chỉ ở trong nước, trong khu vực mà tiến tới đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự nỗ lực này không chỉ được ghi nhận bởi các nhà giáo dục, bởi học sinh, mà còn bởi các tập đoàn giáo dục quốc tế.

 

Edexcel Anh Quốc

Edexcel thuộc tập đoàn Pearson uy tín hàng đầu Anh quốc và trên thế giới, với lịch sử hoạt động trên 150 năm. Edexcel đã và đang giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân của nước Anh và trên toàn thế giới. Edexcel chịu trách nhiệm nghiên cứu, xây dựng và cung cấp chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động khảo thí cấp Quốc gia và Quốc tế từ bậc Phổ thông đến Đại học. Edexcel là Tổ chức Giáo dục và Khảo thí - Một trong hai đối tác duy nhất được Chính phủ Anh cho phép khảo thí và cấp bằng chứng chỉ IGCSE (Chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế).

 

Hội đồng Giáo dục Windsor Essex Bang Ontario Canada

Canada là một xã hội đa ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh và tiếng Pháp được Hiến pháp công nhận là ngôn ngữ chính thức của Canada với tất cả các điều luật, văn bản thông báo quan trọng đều được ban hành và thể hiện bằng cả hai ngôn ngữ này. Nền giáo dục Canada được xây dựng phù hợp cho tư duy song ngữ. Từ quan điểm đó, SKY-LINE lựa chọn và tiên phong triển khai chương trình giáo dục quốc tế Canada tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Việt Nam. Học sinh sẽ được phát triển kiến thức, kỹ năng để trở thành những công dân hữu dụng và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

 

Học sinh theo học chương trình Canada tại Sky-line International được Chính quyền Bang Ontario cấp mã số học sinh. Kết quả học tập của học sinh được theo dõi và thông báo bởi Hội đồng giáo dục Quận Windsor Essex. Học sinh nhận bằng cấp chứng nhận của Bộ Giáo Dục Việt Nam & Hội đồng Giáo dục Quận Windsor Essex như công dân Canada. Học sinh có thể chuyển tiếp đến lớp học tương đương nếu chuyển đến Canada định cư/du học.

 

Tổ chức Giáo dục Cambridge English

Với lịch sử hoạt động trên 100 năm, Cambridge Assessment English là đơn vị cung cấp các kì thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Anh. Hàng năm, có trên 5.5 triệu người tham gia những kì thi này và được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng, và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

 

Việc trở thành Trung tâm vệ tinh Cambridge English Language Assessment-University of Cambridge, vừa cho phép hệ thống Nhà trường Sky-Line được giảng dạy, luyện thi các chương trình của Đại học Cambridge, giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi ngôn ngữ Tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt từ phía tổ chức Cambridge English Language Assement. Đội ngũ giáo viên của Sky-Line International sẽ được cung cấp nhiều thông tin và nguồn học liệu phong phú, có giá trị cho công tác giảng dạy, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo môn tiếng Anh của Nhà trường.Giáo dục IIG Việt Nam


Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy, học tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học… trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học tực tuyến, phòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy)… góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

 

Ngày 21 tháng 02 năm 2017, Hệ thống Giáo dục Sky-line và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã cùng ký kết Biên bản hợp tác về việc phối hợp triển khai chương trình đổi mới dạy học Tin học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại Sky-line International.

 

 

Trung tâm Fablab Đà Nẵng


Fablab là một công xưởng nhỏ tập trung vào lĩnh vực chế tác số (Digital Fabrication). Fablab tạo ra một không gian để mọi người cùng gặp gỡ nhau, cũng thoả sức sáng tạo để qua đó thúc đẩy quá trình đổi mới sáng tạo trong cộng đồng những người đam mê sáng chế. Những gì mà Fablab có thể mang lại cho cộng đồng là giải pháp cho những vấn đề mang tính địa phương, những gì mà xã hội thực tế đang thật sự cần. Không gian đổi mới dành cho nhà sáng chế có mục đích hỗ trợ việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới STEM tại Việt Nam.