tiểu học

Tiểu học


Tại SKY-LINE, chúng tôi đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của nhiều phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau nhằm thiết kế ra những phương pháp phù hợp cho từng lứa tuổi, kết hợp cùng đó là phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, chuyển các em từ những học sinh nghe giảng bị động sang làm chủ bài giảng một cách chủ động bằng cách tự đặt câu hỏi, đưa ra quan điểm cá nhân, cùng nhau thảo luận, cùng nhau chia sẻ với bè bạn thầy cô, giúp các em cảm nhận rõ rệt hơn cảm giác mỗi ngày đến trường là một niềm vui, là một bài học bổ ích.

 Với Chương trình Việt Nam hội nhập, học sinh Tiểu học tại trường Sky-Line International được học môn tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài giảng dạy, môn Toán và Khoa học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên Việt Nam. Nhà trường hợp tác với Trung tâm Fablab mang đến không gian học tập tiện ích cho bộ môn STEM. Đối với bậc Tiểu học, các em sẽ được học 3 tiết STEM/ 1 tuần.


Ngoài ra, ở Chương trình Việt Nam hội nhập học sinh sẽ được lĩnh hội kiến thức từ chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã được tinh giản, đáp ứng sự sáng tạo, khoa học và phù hợp với tâm lý lứa tuổi. Đặc biệt là việc áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục được nghiên cứu và triển khai riêng tại SKY-LINE về:

 

- Đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu

- Giáo dục kỹ năng sống

- Đổi mới dạy học tin học theo chuẩn quốc tế IC3

- Đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật

- Trải nghiệm sáng tạo STEM-ESSong song với chương trình học văn hóa, nhằm mục tiêu đào tạo học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, nhận thức, tâm hồn và tình cảm, các em học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng thông qua hoạt động của các Câu lạc bộ (thể thao, nghệ thuật,..), các lớp học năng khiếu. Bên cạnh các Câu lạc bộ Thể thao, nghệ thuật đa dạng được sinh hoạt thường xuyên, những hoạt động ngoại khóa lớn mang tính chủ điểm được tổ chức hằng tháng được các em học sinh hết sức mong đợi và hưởng ứng, như hoạt động Vui hội trăng rằm (tháng 9), Lễ hội Hallowen (tháng 10), Chương trình Quà tặng từ trái tim - mừng ngày nhà giáo Việt Nam (tháng 11), Lễ hội Mừng năm mới (tháng 12), Phiên chợ Tết Mottainai (tháng 1), Nhạc hội SKY-LINE (tháng 2), Tuần lễ công dân nhỏ SKY-LINE (tháng 3), …