quy trình tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh

Bước 1: Đăng ký dự tuyển và đóng phí kiểm tra năng lực đầu vào

Bước 2: Kiểm tra năng lực đầu vào

- Cán bộ tuyển sinh nhà trường thông báo đến phụ huynh học sinh lịch kiểm tra đầu vào.

- Sau khi có kết quả, thông báo sẽ được gửi đến phụ huynh và học sinh.

- Nếu đủ điều kiện, phụ huynh bắt đầu làm thủ tục nhập học chính thức cho học sinh.

Lưu ý: Nhà trường ưu tiên xếp lớp cho các em hoàn tất thủ tục sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

Bước 3: Nhập học chính thức

- Phụ huynh học sinh mua và nộp hồ sơ nhập học đúng thời hạn quy định của nhà trường.

Hồ sơ bao gồm:

+ Đơn đăng ký nhập học bản gốc (theo mẫu nhà trường)

+ Sơ yếu lý lịch (theo mẫu nhà trường)

+ Hồ sơ sức khỏe và tiêm chủng (theo mẫu nhà trường)

+ Phiếu đăng ký dịch vụ (theo mẫu nhà trường)

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Bản sao Hộ khẩu hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)

+ Học bạ

+ Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (đối với THCS)

+ Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS sở tạm thời (đối với THPT)

+ Giấy giới thiệu (đối với học sinh chuyển trường)

+ Hợp đồng giáo dục và đào tạo giữa SKY-LINE và phụ huynh đã ký (theo mẫu nhà trường)

+ 4 ảnh 4x6

Lưu ý:

- Quá thời hạn nhập học mà học sinh không đến thì nhà trường không chịu trách nhiệm đảm bảo giữ chỗ cho học sinh.

- Các loại phí gồm phí kiểm tra đầu vào, đồ dùng bán trú đều không được hoàn lại khi học sinh đã tham gia dự tuyển, vào học tại trường.