cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Để trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, SKY-LINE INTERNATIONAL đã và sẽ nỗ lực hết mình để đầu tư, xây dựng và trang bị cho trẻ em một môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Sky-Line International được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, học sinh sẽ được trang bị những điều kiện học tập tốt nhất, giúp cho các em năng động, tự tin, tiếp cận môi trường giáo dục toàn cầu theo chương trình song ngữ và quốc tế cho sự phát triển toàn diện về tri thức, nhân cách lẫn kỹ năng, thể chất.

Hiện tại, Sky-Line International đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị đồng bộ, trở thành một môi trường học tập quốc tế cho trẻ em theo hướng hiện đại – thân thiện – hài hòa với thiên nhiên.

Tất cả các phòng học đều rộng, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, được trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế như: hệ thống lọc khuẩn thông minh bằng công nghệ sinh học Bio Filter, hệ thống thông gió, hệ thống điều hoà nhiệt độ hai chiều, hệ thống báo cháy, hệ thống tủ cho giáo viên và học sinh, tủ đồ dùng dạy học, phòng học được lót sàn gỗ tự nhiên, tầng hầm đỗ xem rộng rãi, ...

Bàn ghế học sinh được thiết kế khoa học, theo phong cách hiện đại. Hệ thống máy tính tốc độ cao, kết nối internet băng thông rộng đáp ứng nhu cầu học tập, tra cứu thông tin và giải trí của học sinh. Hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh có thể quan sát con em mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo an toàn.

Địa điểm trường học yên tĩnh, thoáng mát, lưu thông thuận tiện, bãi đậu xe rộng rãi. Có xe trung chuyển học sinh để đưa đón các em tại hệ thống các điểm trung chuyển trải rộng trên toàn thành phố Đà Nẵng, tại thành phố Hội An và tại nhà.

Hệ thống âm thanh nhạc cụ chuyên dụng - đáp ứng nhu cầu học và rèn luyện âm nhạc của học sinh. Hệ thống Phòng lab, Multimedia, Máy chiếu Projector 300 inch hỗ trợ học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thư viện truyện tranh với rất nhiều đầu sách bằng tiếng Việt, tiếng Anh của các nhà xuất bản nổi tiếng trong nước và nước ngoài, nội dung phong phú, nhiều ý nghĩa giáo dục, màu sắc sinh động, tạo cho trẻ tập làm quen với phong cách học theo hình ảnh, kích thích sự đam mê, khám phá.

Phương tiện thể thao gồm: sân chơi ngoài trời, bể bơi, phòng tập luyện đa chức năng, các phòng nhạc, họa, múa, hát, các câu lạc bộ chuyên ngành dành cho các nhóm học sinh năng khiếu từng bộ môn.

Tại Sky-Line International, nhà trường ứng dụng công nghệ quản lý theo mô hình trường học thông minh như: bố trí các thiết bị giám sát tại cổng ra vào, quản lý HS bằng mã code QR;... thuận tiện cho cả học sinh lẫn giáo viên.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến và khai phóng, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tin tưởng vào tương lai thành công và khả năng hội nhập toàn cầu của thế hệ trẻ được đào tạo từ Sky-Line International. Đó sẽ là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của Hệ thống giáo dục SKY-LINENơi khởi nguồn hạnh phúc!

Một số Hình ảnh:

Sân chơi của học sinh

Các phòng thể thao - nghệ thuật

Thư viện và phòng CLB

Phòng chế tác và dự án